ทุนมูลนิธิตั้งเซ็กกิม (บริษัท นานมี จำกัด)

มูลนิธิตั้งเซ็กกิม (บริษัท นานมี จำกัด) มีความประสงค์จะมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 จำนวน 20 ทุนๆ ละ 8,000 บาท ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีผลการเรียนดี มีจริยธรรม แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ให้มีโอกาสศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โดยทางคณะสามารถดำเนินการคัดเลือกนิสิต นักศึกษาที่มีความเหมาะสมตามคุณสมบัติ เพื่อส่งให้มูลนิธิฯโดยส่งรายชื่อ พร้อมทั้งแนบใบสมัครหลักฐานที่เกี่ยวข้อง พร้อมเรียงความของนักศึกษา เรื่อง “การพัฒนาการเรียนรู้ของฉันในอนาคต” โดยส่งตรงไปยังมูลนิธิตั้งเซ็กกิม เลขที่ 146 ถนนสาธรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 ภายในวันที่ 30 ตุลาคม 2563 (ถือวันประทับตราไปรษณีย์เป็นสำคัญ) ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลดเอกสารโครงการ ใบสมัครได้ที่ www.nanmee.com และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณวรรณพร โทร. 02-648-8000