ติดต่อ

กองพัฒนานักศึกษา

อาคารสมเด็จพระสังฆราชเจ้ากรมหลวงวชิรญาณวงศ์ (B7.3) ชั้น ๒

• ผศ.ดร.ณรงค์ ขำวิจิตร์ ผู้ช่วยอธิการบดี  โทรศัพท์ ๐-๒๔๔๔-๖๐๐๐ ต่อ ๑๑๐๕
  • นายศุภสิน ศักศรีวัน หัวหน้าฝ่ายพัฒนานักศึกษา โทรศัพท์ ๐-๒๔๔๔-๖๐๐๐ ต่อ ๑๑๐๘
  • พระมหาสุบิน ปุญญาวโร ฝ่ายทุนการศึกษา โทรศัพท์ ๐-๒๔๔๔-๖๐๐๐ ต่อ ๑๑๐๔
  • คุณดำรงค์ ทองผาสีงาม ฝ่ายกยศ. โทรศัพท์ ๐-๒๔๔๔-๖๐๐๐ ต่อ ๑๑๐๔
  • นางสาววีณา โตอนันต์ ฝ่ายหอพักนักศึกษา โทรศัพท์ ๐-๒๔๔๔-๖๐๐๐ ต่อ ๑๑๐๖
  • นายธวัชโชค สุวรรณโชติ ฝ่ายกีฬาและสันทนาการ โทรศัพท์ ๐-๒๔๔๔-๖๐๐๐ ต่อ ๑๑๐๖