ผู้บริหารเข้าร่วมสัมมนาวิชาการ กกมท. ประจำปี ๒๕๖๗

พระสุธีวชิรคุณ รองอธิการบดี ด้านพัฒนานักศึกษาและบริการสังคม ได้มอบหมาย ผศ.ดร.ตระกูล ชำนาญ ผู้ช่วยอธิการบดี วิทยาเขตล้านนา เข้าร่วมการสัมมนาวิชาการ กกมท. ประจำปี ๒๕๖๗ เรื่อง “การพัฒนานิสิตนักศึกษากับการส่งเสริมกีฬาเพื่อสุขภาพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน” เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้บทบาทหน้าที่ของ กกมท. กับการขับเคลื่อนการพัฒนาที่ยังยืน SDGs และแนวทางการพัฒนากีฬาสู่ความเป็นเลิศภายใต้บริบทการสนับสนุนส่งเสริมด้านสุขภาพของนักศึกษา ในระหว่างวันที่ ๙-๑๑ กันยายน ๒๕๖๗ ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่

จัดโดย สำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับคณะกรรมการบริหารกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (กกมท.)