ศุกร์ถึงธรรม สุขถึงใจ ในทุก ๆ เดือน

ศุกร์ถึงธรรม สุขถึงใจ

กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้ดำเนินโครงการเพื่อพัฒนาจิตใจ ของนักศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไป โดยภายในโครงการมีกิจกรรม ไหว้พระ สวดมนต์ ทำวัตรเย็น และรับฟังพระธรรมเทศนา จากพระเถระสายวิปัสนาจารย์ ในเช้าของวันถัดไปมีการทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารแก่พระภิกษุสงฆ์