เรื่อง ผ่อนผันชำระค่าหน่วยกิตและสำรองจ่ายค่าเทอม (สำหรับนักศึกษา กยศ.)

สามารถดาวน์โหลดเอกสารแบบผ่อนผ่อนค่าเทอม(ปริ้นเอกสารแบบหน้าหลัง) พร้อมเขียนรายเอียดให้ครบถ้วน แล้วนำส่งกองกิจการนักศึกษา

***กรณีนักศึกษาใหม่***

ที่ต้องการให้อาจารย์ที่ปรึกษาและคณบดี เซ็นเอกสาร

โทรติดต่อสอบถามแต่ละคณะได้ที่

คณะศึกษาศาสตร์

อาคาร B7.7 ชั้น ๒ โทร ๐๒​ ๔๔๔ ๖๐๐๐ ต่อ ๑๑๕๒ , ๑๑๕๔

คณะสังคมศาสตร์

อาคาร B7.4 ชั้น ๒ โทร ๐๒​ ๔๔๔ ๖๐๐ ต่อ ๑๑๔๗-๑๑๔๙

คณะศาสนาและปรัชญา

อาคาร B7.2 ชั้น ๒ โทร ๐๒​ ๔๔๔ ๖๐๐ ต่อ ๑๐๗๖ , ๑๐๗๗

คณะมนุษยศาสตร์

อาคาร B7.6 ชั้น ๒ โทร ๐๒​ ๔๔๔ ๖๐๐ ต่อ ๑๐๘๑ , ๑๐๘๒

ฝ่ายทะเบียนและวัดผล

อาคาร B7.3 ชั้น ๒ โทร ๐๒​ ๔๔๔ ๖๐๐ ต่อ ๑๐๙๗-๑๐๙๙

กองกิจการนักศึกษา

อาคาร B7.3 ชั้น ๒ ห้อง ๒๐๔ โทร. ๐๒​ ๔๔๔ ๖๐๐ ต่อ ๑๑๐๔ – ๑๑๐๖ ,๑๑๐๘

………………………………….

กองกิจการนักศึกษา ชั้น ๒ อาคาร B7.3 ชั้น ๒

ห้อง ๒๐๔ โทร. ๐๒​ ๔๔๔ ๖๐๐ต่อ ๑๑๐๔

website กองกิจการนักศึกษา : https://develop.mbu.ac.th << Click

Facebook Fan page << Click

กลุ่ม กยศ. มมร ส่วนกลาง << Click