ทีมฟุตซอลชาย มมร.เข้าร่วมแข่งขันรอบคัดเลือกกีฬามหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๕๐ “ธรรมศาสตร์เกมส์”

ตามที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กำหนดจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๕๐ “ธรรมศาสตร์เกมส์” ระหว่างวันที่ ๙-๑๘ มกราคม ๒๕๖๘ ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี โดยจะมีการแข่งขันรอบคัดเลือกจำนวน ๑๑ ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตบอล วอลเลย์บอล บาสเกตบอล เซปักตระกร้อ ฟุตซอล คอร์ฟบอล เปตอง ซอฟต์บอล แฮนด์บอล ฮอกกี้ และรักบี้ฟุตบอล

ทางมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลในรอบคัดเลือก ในภูมิภาคภาคกลาง ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๗ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ดังมีรายชื่อนักกีฬาดังนี้

• นายณัฐกิจ แถวนาชุม คณะสังคมศาสตร์
  • นายจิรพจน์ พรหมสมบัติ คณะศึกษาศาสตร์
  • นายพีรพัฒน์ ศรีรักษา คณะสังคมศาสตร์
  • นายวงศธร รองรัตน์ คณะศึกษาศาสตร์
  • นายเจษฎา คำมะนาง คณะมนุษยศาสตร์
  • นายภาณุภัทร เลาะไธสง คณะศึกษาศาสตร์
  • นายอัมรินทร์ พ่วงมณี คณะศึกษาศาสตร์
  • นายพงศกร ชูสิงแค คณะศึกษาศาสตร์
  • นายชัชพงศ์ สมนอก คณะสังคมศาสตร์
  • นายวราวุฒิ บุณพวง คณะสังคมศาสตร์
  • นายอภิสิทธิ์ เมืองนก คณะศึกษาศาสตร์
  • นายพลเทพ แสนนาม คณะสังคมศาสตร์
  • นายชนะชุัย – คณะศึกษาศาสตร์

กองกิจการนักศึกษา มมร. จึงขอเชิญนักศึกษา มมร. ร่วมเชียร์และให้กำลังใจทีมฟุตซอลชาย ในการสู้ศึกฟุตซอล “ธรรมศาสตร์เกมส์” ในรอบคัดเลือกในครั้งนี้