รายงานตัว นักศึกษาวิชาทหาร

เมื่อวันที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๗ กองกิจการนักศึกษา โดยหัวหน้าฝ่ายพัฒนานักศึกษา นายศุภสิน ศักศรีวัน ได้นำนักศึกษาวิชาทหาร (นศท.) สถานศึกษามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เข้ารายงานตัวเพื่อฝึกภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ณ ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหาร ถนนวิภาวดีรังสิต เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร เมื่อ นศท. ผ่านการอบรม ภาคทฤษฎีและปฏิบัติแล้ว จะต้องเข้ารับการฝึกภาคสนาม ณ ค่ายฝึกทหารเขาชนไก่ ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ต่อไป

ดูภาพขนาดจริง คลิกขวา เลือก Open new tab