ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าร่วมสัมมนา “เสริมพลังนักศึกษา เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ฯ”

เมื่อวันที่ ๒๖-๒๗ กันยายน ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ณรงค์ ขำวิจิตร์ ผู้ช่วยอธิการบดีด้านพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมด้วยนายศุภสิน ศักศรีวัน หัวหน้าฝ่ายพัฒนานักศึกษา สำนักงานกิจการนักศึกษา และผู้นำพระนักศึกษาจำนวน ๒ รูป ได้เข้าร่วมกิจกรรม งานสัมมนาวิชาการด้านพัฒนานักศึกษา ปี ๒๕๖๗ ในหัวข้อ “เสริมพลังนิสิตนักศึกษา เพื่อการพัฒนาที่่ยั่งยืน : บูรณาการ SDGs สู่อุดมศึกษา” (Empowering Minds for a Sustainable Future: Integrating SDGs in Higher Education) ในงานนี้มีผู้บริหารด้านการพัฒนานักศึกษาและน้อง ๆ นักศึกษาจาก ๔ เครือข่ายที่ประชุมอธิการบดี (ทปอ.) นับ ๑๐๐ สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า ๖๐๐​ รูป/คน